Hotline: 0962 84 8686 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Địa chỉ chọn mua laptop cũ uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ chọn mua laptop cũ uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ chọn mua laptop cũ uy tín tại Hà Nội

Ngày nay máy tính trở thành vật dụng vô cùng quen thuộc đối với tất cả mọi người. Để sở hữu một chiếc laptop mới là điều vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên đối với nhiều người thì chi phí bỏ ra để mua một chiếc máy tính cũ sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn so với việc chọn mua máy mới. Vậy địa chỉ nào để chọn mua laptop cũ chất lượng và uy tín tại Hà Nội?

1. Lợi ích của việc mua laptop cũ

Lợi ích đầu tiên chính là việc bảo sẽ chi trả số tiền thấp hơn rất nhiều so với giá trị thực của một chiếc laptop mới. Do đó laptop cũ phù hợp với những người không có đủ kinh tế hoặc muốn tiết kiệm chi phí cho những việc khác. Tuy nhiên, việc bạn mua laptop cũ cũng có thể sẽ sở hữu được những chiếc máy tính có cấu hình và hiệu năng tốt, những chiếc laptop này thậm chí còn khá mới. Việc mua máy mới còn đảm bảo bạn có thể sở hữu những dòng máy tính mà bạn hằng mong ước với chi phí thấp, cấu hình cao, thiết kế đẹp.

Nhiều người có suy nghĩ, máy tính cũ thì cái gì cũng là cũ, nhưng không phải như vậy, máy tính cũ chỉ là đã qua sử dụng, các tính năng vẫn còn hoàn hảo và chạy tốt không khác gì máy mới. Nhưng chủ cũ của nó muốn thay đổi laptop mà thôi. Việc mua laptop cũ sẽ thuận lợi cho nhiều người có kinh tế eo hẹp nhưng lại mong muốn mua cho mình chiếc máy tốt để thuận lợi cho công việc, học tập,…

Ngoài ra, khi có nhu cầu đổi máy hoặc bán máy thì bạn vẫn có thể thu lại giá trị máy mà bạn đang sử dụng. Như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua máy tính xách tay cũ.

2. Nhược điểm khi mua laptop cũ

Bên cạnh những lợi ích từ việc mua laptop cũ mang lại thì cũng có nhược điểm sau bạn cần chú ý. Cần kiểm tra kỹ pin của máy, đây là điều quan trọng để đảm bảo máy hoạt động ổn định và lâu dài. Cấu hình máy có đúng thông số được hiển thị trên tem hay không.

Mua máy cũ cũng có rủi ro bạn có thể gặp phải như tình trạng máy thường xuyên bị lỗi linh tinh, và nguy cơ không được bảo hành hoặc chế độ bảo hành không tốt. Bên cạnh đó bạn có thể chọn phải chiếc máy kém chất lượng so với cam kết ban đầu của khách hàng. Hoặc rủi ro hơn là bạn có thể gặp phải loại máy đã được tân trang lại từ những cửa hàng không có uy tín hoặc mua phải sản phẩm đã hết bảo hành. Như vậy nếu trong quá trình sử dụng laptop của bạn gặp vấn đề gì thì bạn là người chịu mọi chi phí sửa chữa.

Lời khuyên dành cho bạn đó chính là cần tìm hiểu và chọn các cửa hàng bán laptop uy tín và được nhiều người tin tưởng. Như vậy sản phẩm bạn mua có thể được đảm bảo hơn. Bên cạnh đó bạn nên nhờ người am hiểu về laptop để có thể đi mua và xem máy cùng bạn.

3. Địa chỉ chọn mua laptop cũ uy tín tại Hà Nội

Cửa hàng hỗ trợ khách hàng với tất cả các loại máy, sản phẩm của chúng tôi có nhiều loại máy phong phú và đa dạng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn một chiếc máy phù hợp với mình như:

Là địa chỉ uy tín tại Hà Nội, laptopsieuben là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng chọn mua máy tính tại cửa hàng. Chúng tôi cam kết những dòng máy mà chúng tôi cung cấp ra thị trường là những chiếc máy chất lượng, đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Cam kết không tháo lắp hay thay đổi phụ kiện, chế độ đổi trả và bảo hành dài hạn. Khi đến với laptopsieuben bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi những nhân viên có chuyên môn giúp bạn chọn mua được chiếc laptop cũ ưng ý nhất với giá thành phù hợp.

Việc mua laptop là như cầu cần thiết của nhiều người. Đối với học sinh, sinh viên hay những người có kinh tế hạn hẹp thì việc lựa chọn mua máy cũ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Hãy đến với laptopsieuben để được tư vấn và hỗ trợ chọn mua cho mình được chiếc laptop chất lượng và phù hợp với mình nhé.

Đang xem: Địa chỉ chọn mua laptop cũ uy tín tại Hà Nội

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên