Hotline: 0962 84 8686 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Lenovo Thinkpad T460s - Đẳng cấp doanh nhân

Lenovo Thinkpad T460s - Đẳng cấp doanh nhân

Lenovo Thinkpad T460s - Đẳng cấp doanh nhân

ThinkPad T460s là dòng sản phẩm pha trộn giữa thiết kế gọn nhẹ và những tính năng cao cấp của dòng doanh nhân. Máy khá mỏng nhưng lại sở hữu độ bền cơ học được đánh giá cao.

 

 

Lenovo ThinkPad T460s thiết kế vô cùng thanh lịch và sang trọng.

ThinkPad T450s vẫn giữ nguyên thiên hướng thiết kế từ ThinkPad T450s, tuy nhiên ThinkPad T460s đã có một vài điểm cải tiến rất đáng để nhắc tới về sự đột phá. Phía dưới viền máy được thiết kế vát nhẹ giúp máy gọn gàng hơn rất nhiều. T460s mỏng dần từ phái sau ra phía trước làm chúng ta nhắc đến ngay dòng ThinkPad X1 Carbon siêu mỏng, siêu nhẹ.

Ngay từ cái tên đã nói lên đây là một sản phẩm dành cho doanh nhân bận rộn, với đặc thù công việc phải di chuyển. Nên T460s có kích thước khá gọn gàng so với những chiếc laptop 14 inch khác: 33.1 x 22.68 x 1.69(cm). Nặng chỉ 1,45 kg.

Lenovo Thinkpad T460s được thiết kế viền màn hỉnh siêu mỏng và đó cũng là điểm nhấn trên nó, do đó nó có cảm giác rất cao cấp và đẹp hơn nhiều. Sau hơn 10 năm thương hiệu ThinkPad ra đời từ IBM,  T460s đã có sự lột xác khác biệt, sau khi đã khẳng định chất lượng sản phẩm của mình và không hề thua kém khi thương hiệu này khi không cón nằm trong tay IBM. Lenovo đã thay đổi khi in lên chiếc ThinkPad T460s thương hiệu Lenovo ở phia góc trái màn hình. Đó là một lời khẳng định, họ xứng đáng kế tiếp bước IBM cho một dòng sản phẩm siêu đẳng cấp.

Màn hình Full HD IPS và 2K của ThinkPad T460s.

Màn hình cũng là điểm mạnh của ThinkPad T460s, với các tuỳ chọn lên tới Full HD và 2K. Quan trọng hơn, với những tuỳ chọn đó màn hình T460s còn có tấm nền IPS. Màu sắc trung thực, có chiều sâu, góc nhìn rất tốt.

Bàn phím và touchpad - Lenovo ThinkPad T460s 

 

Với sự nổi bật và hoàn hảo về thiết kế bàn phím từ những thế hệ trước đây. Lenovo cũng không có lý do gì để thay đổi kết cấu bàn phím của mình, cũng như bàn di chuột của T460s so với T450s. Vì thế gần như mọi chi tiết đều được thiết kế và có cải tiến 1 chút so với thế hệ trước đó. Với bộ giao tiếp này (bàn phím). Có thể khẳng định là tốt nhất trên thế giới hiện nay ở máy tính xách tay. Bố trí kết cấu hợp lý, độ đàn hồi tốt. Chất lượng hành trình phím gõ rất sướng. Bàn phím cũng đa dạng với tuỳ chọn nhiều ngôn ngữ khác nhau cho từng thị trường máy xuất khẩu: EU, Nhật, Mỹ, Hàn...

Loa Stereo Dolby Home Theater - ThinkPad T460s

Rõ nét và không bị rè dù cho âm lượng được tăng tối đa, do đó bạn có thể thưởng thức những âm thanh sắc sảo, trung thực, thư giãn trải nghiệm âm thanh hoàn hảo trên loa của Thinkpad T460s. Với âm thanh mạnh mẽ và đa dạng sắc thái của rạp phim, các âm thanh sống động của buổi biểu diễn trực tiếp, giờ đây chỉ gói gọn trong ThinkPad của bạn.

Bộ vi xử lý intel Core i7 thế hệ thứ sáu trang bị trên Lenovo ThinkPad T460s

Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ sáu đã trở lên tiêu chuẩn mới cho hiệu năng của Laptop. Chiếc vi xử lý đầy đủ tính năng, chạy nhanh như chớp tích hợp bảo mật bên trong đã sẵn sàng để thỏa mãn nhu cầu về hiệu năng, tính sáng tạo và trải nghiệm game 3D cấp độ cao của bạn. Hơn nữa, sở hữu khả năng tối ưu hóa 10 tính năng thú vị của Windows 10, bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ sáu cho phép bạn thỏa sức trải nghiệm và khám phá khả năng. Cùng trải nghiệm cỗ máy làm cho việc 14" tính di động cùng với hiệu năng cao thế hệ mới của Lenovo”

Giá bán Lenovo ThinkPad T460s

 

Đang xem: Lenovo Thinkpad T460s - Đẳng cấp doanh nhân

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên